Logo for baiviet32.com

Những loại thức ăn giàu protein

Posted: 19.3.2008 | Đọc: 130 | Bình: 0

Thức ăn giàu protein rất có lợi cho sự tăng trưởng cơ bắp. Nếu bạn muốn tạo cho mình một thực đơn có đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển cơ bắp, bạn cần xác định loại thức ăn giàu protein cho thực đơn hàng ngày của bạn.Sau đây là một vài loại thức ăn có chứa nhiều protein mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi.

Bài liên quan Những loại thức ăn giàu protein hoặc tương tự:

function open_win(url,rong,cao) { if(rong>screen.width||cao>screen.height) { str = "scrollbars=yes,resizable=yes,left="+(screen.width-rong)/2+",top="+(screen.height-cao)/2+",width="+rong+",height="+cao } else { str = "scrollbars=no,resizable=no,left="+(screen.width-rong)/2+",top="+(screen.height-cao)/2+",width="+rong+",height="+cao } window.open(url,"_blank",str) }

Bản liệt kê sau đây rất đa dạng về thành phần thức ăn. Dựa trên bản liệt kê này bạn có thể thêm vào những lọai thức ăn khác tương tự, phù hợp với bữa ăn của bạn.

Số lượng dự tính cho một người.

Bơ đậu (2 muỗng đầy)

Những loại thức ăn giàu protein 1

Protein: 8g

Calories: 188

Chất béo: 16g

Quả hạnh sống (19 miếng)

Những loại thức ăn giàu protein 1

Protein: 7g

Calories: 180

Chất béo: 14g

Bơ hạnh nhân

Những loại thức ăn giàu protein 1

Protein: 2g

Calories: 101

Chất béo: 9g

Thịt gà

Những loại thức ăn giàu protein 1

Protein: 38g

Calories: 258

Chất ebó: 10,4 g

Thịt bò

Những loại thức ăn giàu protein 1

Protein: 23g

Calories: 182

Chất béo: 9g

Cá hồi

Những loại thức ăn giàu protein 1

Protein: 39g

Calories: 367

Chất béo: 22g

Cá ngừ:

Những loại thức ăn giàu protein 1

Protein: 39g

Calories: 31

Chất béo: 1g

Đối với những người khác nhau thì sẽ có những loại thức ăn khác nhau với lượng protein cũng như chất béo khác nhau. Vài loại thức ăn giàu protein thì lại có có nhiều chất béo, tuy nhiên không phải chất béo nào cũng có hại. Có nhiều loại chất béo rất có lợi cho bạn. Chẳng hạn, cá hồi rất giàu omega 3 axít béo nhưng lại nghèo nàn về chất béo bão hòa.

Tóm lại, nếu bạn muốn tìm một cách hiệu quả để tăng lượng protein nhưng không muốn hấp thụ nhiều calories hoặc chất béo, thịt và cá chính là lựa chọn thích hợp cho bạn. Cá ngừ luôn là nguồn cung cấp protein hiệu quả nhất. Ức gà, thịt bò cũng là những loại thức ăn cung cấp nhiều protein cho bạn.

Với thực đơn giàu những loại thức ăn giàu protein cùng phương pháp vận động phù hợp, nhất định bạn sẽ có được cơ bắp phát triển săn chắc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những loại thức ăn giàu protein liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Lê Thanh - Theo Ezinearticles


Bình luận Những loại thức ăn giàu protein (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những loại thức ăn giàu protein bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những loại thức ăn giàu protein xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung loai thuc an giau protein hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thực Phẩm Dinh Dưỡng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thực Phẩm Dinh Dưỡng

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 02:25:06 (HANOI - VN).