Logo for baiviet32.com

3 thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới

Posted: 30.6.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Những loại thực phẩm dưới đây giúp thúc đẩy quá trình sản xuất “tinh binh” mà không phải lo sợ về tác dụng phụ của nó.

Bài liên quan 3 thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới hoặc tương tự:

1. Cần tây

3 thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới 1

Có lẽ bạn chưa biết cần tây là một trong những loại thực phẩm có thể hỗ trợ sản xuất “tinh binh”. Nó là loại thuốc tự nhiên tuyệt vời nhằm nâng cao số lượng và chất lượng tinh binh của các đấng mày râu.

Cần tây cũng chứa một hormone không mùi được gọi là androsterone. Nhiều nghiên cứu cho rằng nhiều phụ nữ sẽ bị kích thích tình dục bởi loại hormon androsterone không mùi này.

2. Trai, sò

3 thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới 1

Khi nói đến thực phẩm tăng cường ham muốn tình dục thì trai, sò, hàu luôn đứng đầu danh sách.

Nguyên nhân do trai, hàu, sò là một nguồn cung cấp kẽm dồi dào nhất. Mà kẽm là khoáng sản quan trọng để sản xuất testosterone nhưng cũng không kém phần quan trọng để sản xuất tinh dịch và tinh trùng khỏe mạnh.

Kẽm luôn được coi là thực phẩm quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch bởi thực tế gần 70% lượng kẽm trong cơ thể nam giới có trong tinh dịch của họ đấy.

Vì vậy, nếu quý ông muốn tăng cường ham muốn tình dục và cải thiện khối lượng tinh dịch thì nên cố gắng ăn nhiều sò, trai nhé!

3. Thực phẩm chứa L-arginine

3 thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới 1

Để tăng cường chất lượng và số lượng tinh dịch, các quý ông cũng nên kết thân với những thực phẩm cung cấp nhiều khoáng chất L-arginine.

L-arginine là một acid amin không chỉ giúp tăng cường sản xuất tinh dịch trong cơ thể mà còn kích thích tăng tiết oxit nitric giúp điều tiết phần nào sự cương cứng ở dương vật.

Một số nguồn thực phẩm chứa l-arginine dồi dào nhất mà nam giới có thể ăn uống hàng ngày như thịt đỏ, gà tây, thịt gà, các loại hạt, bột yến mạch, rau bina, cá ngừ, rong biển...

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 3 thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM


Bình luận 3 thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 3 thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 3 thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 3 thuc pham tang cuong suc khoe sinh san cho nam gioi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thực Phẩm Dinh Dưỡng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thực Phẩm Dinh Dưỡng

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 107.21.187.131, 01 August, 2014 22:55:47 (HANOI - VN).